โรงเรียนอนุบาลวาปีปทุมจัดกิจกรรมโครงการพัฒนาความสามารถด้านภาษาจีนกลางให้กับผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรโรงเรียนอนุบาลวาปีปทุม ณ ห้องประชุมหนองแสง โดยได้รับเกียรติจากนายวิวัฒน์ สิรพัธน์โภคิน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษามหาสารคาม เขต ๒ เป็นประธานในพิธี กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณครูไพรวัลย์ กัญญพันธ์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาลวัดกลาง เทศบาลนครขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบคุณท่านประธานในพิธี กลุ่มนิเทศ สพป.มค.๒  คณะวิทยากร คณาจารย์จากสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการครั้งนี้

โพสเมื่อ : 05 เม.ย. 2564,22:31   อ่าน 44 ครั้ง