โรงเรียนอนุบาลวาปีปทุมขอแสดงความยินดีกับคุณครูเบญจมาศ  ทบซิน ที่ได้รับรางวัลคนดีศรีมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ มอบโดยสำนักงาน สกสค.จังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔ ณ หอประชุมโรงเรียน   สารคามพิทยาคม และขอแสดงความยินดีกับเด็กชายศิรวิทย์  แยงคำ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑ ที่สอบได้ในการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย บุรีรัมย์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 2564,20:39   อ่าน 60 ครั้ง