โรงเรียนอนุบาลวาปีปทุม มอบรางวัลให้กับนักกีฬาวิ่ง ๓๑ ขา สามัคคี ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ ของประเทศ ในการแข่งขัน “สพฐ.-เอ.พี. ฮอนด้า วิ่ง ๓๑ ขา สามัคคี ปี ๑๖/๒๕๖๓” ซึ่งได้รับเกียรติจากนายจักรกฤษณ์ อนุฤทธิ์  ผู้อำนวยการฯ นางสุชาดา นิสยันท์ และนายศราวุธ  กางสำโรง รองผู้อำนวยการฯ เป็นผู้มอบรางวัลให้กับนักกีฬา-ผู้ฝึกสอน และกล่าวชื่นชมทีมนักกีฬาที่มุ่งมั่น ตั้งใจฝึกซ้อม จนสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนได้สำเร็จ