นายจักรกฤษณ์ อนุฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวาปีปทุม พร้อมด้วยผู้ฝึกสอน และตัวแทนนักกีฬาวิ่ง ๓๑ ขาสามัคคี เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลการแข่งขัน “สพฐ.-เอ.พี.ฮอนด้า วิ่ง ๓๑ ขา สามัคคี ปี ๑๖ ก้าว กล้า สามัคคี สัญจร” ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมนักกีฬาของโรงเรียน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๓ โดยมีนายสนิท แย้มเกษร  รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้บริหารของเอ.พี.ฮอนด้า ให้เกียรติมอบโล่และเงินรางวัลในครั้งนี้ ขอขอบคุณบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า และ สพฐ. ที่จัดกิจกรรมดี ขึ้น ขอบคุณบริษัท เอ.เอส.มอเตอร์ไบท์ ที่เป็นผู้สนับสนุนหลัก และขอบคุณกำลังใจจากทุกท่านที่ส่งให้กับนักกีฬาของเรา

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดวารสาร