โรงเรียนอนุบาลวาปีปทุม นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน “สพฐ.–เอ.พี.ฮอนด้า วิ่ง ขา สามัคคี ปี ก้าว กล้า สามัคคีสัญจร รอบคัดเลือก ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลวาปีปทุม โดยมีเจ้าหน้าที่จากกลุ่มส่งเสริมการศึกษา สพป.มค.๒ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวาปีปทุมร่วมให้กำลังใจ ทางโรงเรียนฯขอขอบคุณบริษัทเอ.พี.ฮอนด้า ที่จัดกิจกรรมดี ๆ นี้ขึ้น และขอบคุณบริษัท เอ.เอส.มอเตอร์ไบท์ ที่เป็นผู้ให้การสนับสนุนทีมนักกีฬาวิ่ง  ๓๑ ขาสามัคคีด้วยดีตลอดมา